x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thương Hiệu Nước Hoa

Nước Hoa Thierry Mugler Chính Hãng

 • Thứ sáu, 16:02 - 28/06/2019.
 • Nước Hoa Thierry Mugler Chính Hãng Nhập Khẩu 100%

  Thierry Mugler là nhà thiết kế thời trang Pháp và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có ảnh hưởng lớn trong những năm 1980. Ông tạo ra một xu hướng nước hoa mới và gặt hái được nhiều thành công trong những năm 1990.

  Mugler được đào tạo để trở thành vũ công chuyên nghiệp khi ông mới 14 tuổi. Sau khi học về thiết kế nội thất, ông chuyển đến Paris vào năm 24 tuổi và bắt đầu làm việc như một nhà thiết kế tự do. Bộ sưu tập đầu tiên của ông về trang phục dành cho phụ nữ được ra mắt năm 1973. Năm 1978, cửa hàng đầu tiên của ông tại Paris chính thức đi vào hoạt động và cùng năm ông cho ra đời bộ sưu tập thời trang nam giới. Phong cách của Mugler tạo nên sự khác biệt với những hình dạng và các yếu tố về hình ảnh của tương lai

  Dòng nước hoa đầu tiên của Mugler mang tên Angel được ra mắt năm 1992. Angel trở thành dòng nước hoa có ảnh hưởng to lớn đến ngành công nghiệp nước hoa trong những năm 1990. Cho đến tận thế kỷ 21, Angel vẫn là một trong những sản phẩm bán chạy nhất đối với cả nữ lẫn nam của hãng Mugler và vào năm 2007, Angel được giới thiệu trong sự kiện nước hoa tổ chức hằng năm Fifi Awards Hall of Fame.

  Những dòng nước hoa của hãng Thierry Mugler được ra đời nhờ vào sự hợp tác với thương hiệu Clarins. Dòng nước hoa đầu tiên dành riêng cho nam giới của hãng Thierry Mugler mang tên A*Men ra mắt năm 1996.

  Hãng nước hoa Thierry Mugler hiện có có 98 loại nước hoa, những dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1992 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Thierry Mugler hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Louise Turner, Christophe Laudamiel, Alberto Morillas, Jacques Huclier, Quintin Bisch, Christine Nagel, Dominique Ropion, Laurent Bruyere, Veronique Nyberg, Pierre Aulas, Olivier Cresp, Yves de Chirin, Aurelien Guichard, Amandine Marie, Dorothee Piot, Francoise Caron, Oliver Cresp, Nathalie Feisthauer, Jean-Christophe Herault, Olivier Polge, Alexis Dadier, Fabrice Pellegrin, Nathalie Lorson, Domitille Bertier, Daphne Bugey, Mane và Serge Majoullier.

  Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1992 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Thierry Mugler Chính Hãng được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Dominique Ropion, Olivier Cresp, Olivier Polge, Nathalie Lorson, Christine Nagel, Aurelien Guichard, Daphne Bugey, Jacques Huclier, Laurent Bruyere... Mugler nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

  Mugler là hãng nước hoa Pháp. Ngành nghề kinh doanh của Mugler được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Clarins Fragrance Group

  Website thương hiệu Thierry Mugler: Xem tại đây!

  sản phẩm thuộc Thương hiệu Thierry Mugler
  Chat Messenger Chat Zalo