x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thương Hiệu Nước Hoa

Nước Hoa Dolce & Gabbana ( D&g ) Chính Hãng

 • Thứ sáu, 11:14 - 28/06/2019.
 • Nước Hoa Dolce & Gabbana ( D&g ) Chính Hãng 100%

  Dolce & Gabanna là một nhà thời trang cao cấp của Ý được thành lập vào năm 1985 bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana. Có tác động ngay lập tức nhờ vào quần áo hào nhoáng, gợi cảm, ví dụ họ, chữ ký của họ "váy corset" -và quảng cáo hấp dẫn, hãng nhanh chóng đạt được danh tiếng và sự tin tưởng của khách hàng cao cấp và nổi tiếng như Madonna, người mặc thời trang của mình khi không ở trên sân khấu và có thuê nhà để thiết kế trang phục cho buổi biểu diễn của cô.

  Dolce & Gabbana cung cấp quần áo dưới hai thương hiệu: Dolce & Gabbana (chính thức viết không có dấu cách), trong đó tập trung vào quần áo sang trọng, kính, phụ kiện và nước hoa; và D&G, một dòng quần áo đương đại và bình thường hơn, đồng hồ và nước hoa. Cả hai dòng này sử dụng "D&G" logo dễ nhận biết trên nhiều sản phẩm của họ.

  Hương thơm đầu tiên của Dolce&Gabbana, đặt tên đơn giản Dolce&Gabbana for Women, đã được ra mắt năm 1992. Phiên bản nam theo sau vào năm 1994. Thương hiệu tung ra một loạt các loại nước hoa trong năm, với nước hoa Blue Light của họ dành cho nam và phụ là một trong số sản phẩm thành công nhất.

  D&G dòng ra mắt loạt tuyển tập nước hoa vào năm 2009, lấy cảm hứng từ thẻ tarot và được quảng cáo bởi một số gương mặt nổi tiếng nhất thế giới thời trang.

  Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1992 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Dolce&Gabbana được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Olivier Cresp, Nathalie Lorson, Rodrigo Flores-Roux, Givaudan, Laurent Le Guernec, Jean-Marc Chaillan, Max Gavarry, Jean-Pierre Mary, Stefano Gabbana... Dolce&Gabbana nằm trong TOP 10 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

  Dolce&Gabbana là hãng nước hoa Ý. Ngành nghề kinh doanh của Dolce&Gabbana được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Beaute Prestige International

  Website thương hiệu Dolce & Gabbana: Xem tại đây!

  sản phẩm thuộc Thương hiệu Dolce & Gabbana (D&G)
   Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
  Chat Messenger Chat Zalo