x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Chính Sách & Điều Khoản

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

 • Thứ tư, 11:38 - 12/06/2019.
 • Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Của KING PERFUME

  KING PERFUME - kingperfume.vn luôn tôn trọng sự riêng tư của khách hàng, và đó là lý do chúng tôi luôn cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân của khách hàng. Thông tin cá nhân được hiểu bao gồm tên, địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại hay bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà khách hàng cung cấp, hoặc bất kỳ thông tin nào về khách hàng được thu thập theo luật định hiện hành. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng hoàn toàn đồng ý với những điều khoản của chính sách này.

  1. Mục đích và phạm vi thu thập

  Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ và tên, email, điện thoại của Khách Hàng khi đăng ký trên hệ thống website. Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu Khách Hàng cung cấp khi gửi thông tin cần tư vấn hay muốn đăng ký dịch vụ, và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với Khách Hàng nhằm đảm bảo quyền lợi cho Khách Hàng.

  2. Phạm vi sử dụng thông tin

  Chúng tôi sử dụng thông tin Khách Hàng cung cấp để:

  - Liên hệ Khách Hàng để xác nhận thông tin.

  - Cung cấp thông tin về sản phẩm, dịch vụ đến cho Khách Hàng.

  - Gửi email giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mới, các chính sách ưu đãi và các thông tin cần thiết để chăm sóc Khách Hàng.

  - Liên lạc và giải quyết với Khách Hàng trong những trường hợp đặc biệt.

  - Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Khách Hàng nào đó.

  - Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Khách Hàng.

  3. Thời gian lưu trữ thông tin

  Dữ liệu cá nhân của Khách Hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu ban quản trị hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Khách Hàng sẽ được bảo mật trên Server của chúng tôi.

  4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

  Chúng tôi có thể sử dụng một số đơn vị khác để cung cấp sản phẩm hay dịch vụ cho Khách Hàng. Chúng tôi cũng cần trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng đến các đơn vị này để họ hoàn thành yêu cầu của khách hàng. Những đơn vị này cũng không được phép sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng cho các mục đích khác và chúng tôi đồng thời yêu cầu họ tuân theo quy định bảo mật khi tiến hành cung cấp dịch vụ.

  5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

  Khách Hàng có thể cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng, hoặc gởi email theo địa chỉ kingperfume.vn@gmail.com để thực hiện việc này.

  6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách Hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách Hàng.

  Trong trường hợp server lưu trữ thông tin Khách Hàng bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Khách Hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách Hàng được biết.

  Chúng tôi mong muốn Khách Hàng khi đăng ký dịch vụ của chúng tôi cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, email, điện thoại, ..., và chịu trách nhiệm về tính chính xác của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Khách Hàng, nếu thông tin cá nhân của Khách Hàng cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

  7. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

  Mọi vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin được thực hiện và cam kết bởi KING PERFUME tại các địa chỉ thông báo chính thức trên website www.kingperfume.vn này.

  Trân trọng cảm ơn Quý Khách đã quan tâm và tin tưởng sử dụng Sản Phẩm/Dịch Vụ của KING PERFUME!

  Chat Messenger Chat Zalo