x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thương Hiệu Nước Hoa

Nước Hoa Hugo Boss Chính Hãng

 • Thứ sáu, 16:22 - 28/06/2019.
 • Nước Hoa Hugo Boss Chính Hãng Nhập Khẩu 100%

  Hugo Boss AG là một hãng thời trang và phong cách sống của Đức, được thành lập vào năm 1924 bởi Hugo Boss.

  Có nguồn gốc ở Metzingen và vẫn tồn tại đó đến ngày hôm nay, các công ty cung cấp nhiều dòng thời trang và phụ kiện thuộc các thương hiệu cốt lõi Hugo và Boss. Các thương hiệu Boss cung cấp các dòng sau: Boss Black, quần áo cổ điển hiện đại và các mặt hàng sản phẩm như; Boss Orange, độc đáo với phong cách Bohemian; Boss Selection, thời trang cao cấp nam giới; Boss Green, tập trung vào trang phục thể thao và hoạt động. Các thương hiệu Hugo được biết đến với phong cách thời trang chuyển tiếp của nó với phòng cách ảnh hưởng bởi người châu Âu.

  Công ty sản xuất nước hoa kết hợp với công ty uy tín Proctor & Gamble. Nước hoa cho nam giới và phụ nữ được cung cấp dưới cả hai nhãn hiệu Boss và Hugo. Các loại nước hoa đầu tiên là Boss Number One dành cho nam giới, ra đời năm 1985.

  Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1985 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Hugo Boss chính hãng được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Annick Menardo, Calice Becker, Sophie Labbe, Gerard Anthony, Beatrice Piquet, Pierre Wargnye, lias Ermenidis, Ilias Ermenidis, Claude Dir, Bruno Jovanovic... Hugo Boss nằm trong TOP 50 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

  Hugo Boss là hãng nước hoa Đức. Ngành nghề kinh doanh của Hugo Boss được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Coty

  Website thương hiệu Hugo Boss: Xem tại đây!

  sản phẩm thuộc Thương hiệu Hugo Boss
   Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
  Chat Messenger Chat Zalo