x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thương Hiệu Nước Hoa

Nước Hoa Tommy Hilfiger Chính Hãng

 • Thứ bảy, 15:53 - 29/06/2019.
 • Nước Hoa Tommy Hilfiger Chính Hãng Nhập Khẩu 100%

  Thomas Jacob Hilfiger là người đã sáng lập ra thương hiệu quần áo và nước hoa Tommy Hilfiger. Sinh ra và lớn lên tại Elmira, New York, Tommy Hilfiger bắt đầu bước vào nền công nghiệp thời trang như một nhà bán lẻ. Ông mở cửa hàng đầu tiên của mình với tên gọi “The People's Place”, tại đây ông đã thiết kế quần áo dưới tên thương hiệu Jacob Alan. “The People's Place” mở rộng thành một chuỗi các cửa hàng nhỏ trước khi ông quyết định đóng cửa vào giữa những năm 1970. Sau đó, Hilfiger chuyển đến sống tại thành phố New York và làm việc toàn thời gian với vai trò một nhà thiết kế. Ông thành lập công ty Tommy Hilfiger vào năm 1984 và giới thiệu dòng thời trang nam đầu tiên của mình.

  Hilfiger nổi tiếng với phong cách Mỹ cổ điển, những thiết kế của ông hầu hết đều theo phong cách thể thao năng động và thường lấy tông màu chủ đạo là đỏ, trắng, xanh – màu của quốc kỳ Mỹ. Trang phục thường ngày của Tommy Hilfiger rất phổ biến và có một lượng lớn khách hàng yêu thích. Thương hiệu Tommy Hilfiger không những được các bạn trẻ chuyên ngiệp làm việc văn phòng yêu thích mà còn được cộng đồng hip-hop và những ca sĩ nhạc rock ưa chuộng. Ông đã hợp tác cùng những nghệ sĩ nổi tiếng như Aaliyah, Britney Spears, David Bowie và Snoop Doggy Dogg. Sự hợp tác giữa ông và Beyoncé Knowles đã dẫn đến sự ra đời của dòng nước hoa True Star và True Star Gold. The True Star Men's dành cho nam giới được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Enrique Iglesias và cũng chính Enrique Iglesias làm gương mặt đại diện quãng bá hình ảnh cho dòng nước hoa này.

  Nước hoa thương hiệu Tommy Hilfiger được sản xuất thông qua sự hợp tác với hãng Estee Lauder. Dòng nước hoa đầu tiên mang tên Tommy for Men được giới thiệu vào năm 1995. Tiếp sau đó, Tommy for Girl được ra mắt năm 1996. Cả 2 dòng nước hoa này đều là những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu Tommy Hilfiger.

  Hãng nước hoa Tommy Hilfiger có 54 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 1995 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng Tommy Hilfiger hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Trudi Loren, Rodrigo Flores-Roux, Annie Buzantian, James Krivda, Harry Fremont, Givaudan, Aurelien Guichard, Yann Vasnier, Alberto Morillas, Calice Becker, Stephen Nilsen, Steve Demercado, Frank Voelkl, Patricia Bilodeau, Raymond Matts và Christophe Laudamiel.

  Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 1995 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa Tommy Hilfiger chính hãng được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Harry Fremont, Calice Becker, Aurelien Guichard, Rodrigo Flores-Roux, Annie Buzantian, Yann Vasnier, Steve Demercado, James Krivda, Christophe Laudamiel... Tommy Hilfiger nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

  Tommy Hilfiger là hãng nước hoa Mỹ. Ngành nghề kinh doanh của Tommy Hilfiger được phân loại vào nhóm Thời trang. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Estee Lauder.

  Website thương hiệu Tommy Hilfiger: Xem tại đây!

  sản phẩm thuộc Thương hiệu Tommy Hilfiger
   Hiển thị 1 đến 1 trong 1 (1 Trang)
  Chat Messenger Chat Zalo