x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Thương Hiệu Nước Hoa

Nước Hoa By Kilian Chính Hãng

 • Thứ bảy, 19:49 - 29/06/2019.
 • Nước Hoa By Kilian Chính Hãng 100% Nhập Khẩu

  By Kilian là thương hiệu nước hoa sang trọng ở Paris được thành lập bởi Kilian Hennessy – cháu trai của nhà sáng lập Tập đoàn hàng cao cấp đa quốc gia LVMH (chữ “H” trong LVMH có nghĩa là Hennessy, gia đình làm ra các loại rượu cognac nổi tiếng.)

  Kilian Hennessy dành cả thời thơ ấu của mình trong hầm rượu của gia đình ở Cognac. Để tốt nghiệp chuyên ngành truyền thông và nghiên cứu ngôn ngữ, Kilian Hennessy đã viết luận án có đề tài về ngữ nghĩa của các mùi hương sẽ giúp nghiên cứu ra một ngôn ngữ chung giữa những vị thần và con người. Sau đó, Kilian đã học nghiên cứu nước hoa cùng một số nhà chuyên gia nước hoa. Kilian đã không ngừng rèn luyện và trở thành chuyên gia sáng tạo nước hoa cho một số thương hiệu thời trang hàng đầu.

  Năm 2007, Kilian ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình phù hợp với truyền thống lâu đời của gia đình sản xuất những sản phẩm đẳng cấp và thời thượng.

  Bộ sưu tập nước hoa L'oeuvre noire ("Black Masterpiece") lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2007. Sau đó, mỗi năm đều có những dòng nước hoa mới được bổ sung vào bộ sưu tập. Đến nay, bộ sưu tập đã có tổng số 10 dòng nước hoa.

  Bộ sưu tập Arabian Nights mang hương thơm đặc trưng dựa trên chủ đề Phương Đông và có những thiết kế bao bì đặc biệt đã được tung ra thị trường vào năm 2009 với dòng nước hoa đầu tiên nằm trong bộ sưu tập mang tên Pure Oud. Sau đó, bộ sưu tập được bổ sung thêm hai dòng nước hoa mới.

  Công ty luôn chú trọng vấn đề sinh thái trong sản xuất thông qua việc đóng gói tái sử dụng. Diễn đàn của thương hiệu luôn sẵn sàng tiếp nhận ý kiến của khách hàng đối với mỗi mùi hương trên trang web chính thức.

  Thương hiệu By Kilian cũng ra mắt một số dòng nước hoa nằm trong bộ sưu tập với bao bì đặc biệt sang trọng. Thương hiệu cũng mở rộng kinh doanh thông qua việc cung cấp những sản phẩm túi xách vào năm 2011.

  Hãng nước hoa By Kilian hiện có khoảng 46 loại nước hoa, dòng nước hoa đầu tiên ra mắt năm 2007 và những dòng nước hoa mới nhất được tung ra thị trường từ năm 2015. Hãng By Kilian hợp tác cùng những chuyên gia nước hoa Calice Becker, Sidonie Lancesseur, Christian Provenzano, Fabrice Pellegrin, Alberto Morillas và Dorothee Piot.

  Dòng nước hoa được ra mắt sớm nhất vào năm 2007 và gần đây nhất là vào năm 2017. Nước hoa By Kilian chính hãng được hợp tác và điều chế bởi những nhà pha chế nổi tiếng như Alberto Morillas, Calice Becker, Christian, Fabrice Pellegrin, Christian Provenzano, Dorothee Piot, Sidonie Lancesseur. By Kilian nằm trong TOP 100 hãng nước hoa nổi tiếng nhất thế giới.

  By Kilian là hãng nước hoa Pháp. Đây là hãng nước hoa niche. Ngành nghề kinh doanh của By Kilian được phân loại vào nhóm Nước hoa. Hãng nước hoa này là thương hiệu con của Estee Lauder.

  Website thương hiệu By Kilian: Xem tại đây!

  sản phẩm thuộc Thương hiệu By Kilian
  Chat Messenger Chat Zalo