x
Đăng Nhập Thành Viên!
x
Đăng Ký Thành Viên!

Facebook login
Google login
x
Khôi Phục Lại Mật Khẩu!
Tin Tức Về Mỹ Phẩm

Lộ Diện Chai Nước Hoa Đắt Nhất Thế Giới Có Giá 5,6 Tỷ Đồng

 • Thứ tư, 18:09 - 12/06/2019.
 • Không chỉ nước hoa bên trong mà cả vỏ chai của Opera Prima cũng được các chuyên gia đánh giá là kiệt tác mỹ phẩm của thế giới.

  Lộ diện chai nước hoa đắt nhất thế giới có giá 5,6 tỷ đồng

  Nước hoa từ lâu đã là một món đồ trang điểm không thể thiếu của cả phái yếu lẫn phái mạnh. Hàng loạt các loại nước hoa với những mùi hương khác nhau được ra đời, với mức giá từ thấp đến cao để phù hợp với túi tiền của khách hàng. Thế nhưng với giới siêu giàu thì họ dùng nước hoa kiểu gì? Đó là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc và tò mò. Và mới đây, hãng Bulgari vừa công bố rằng họ đã bán ra chai nước hoa đắt nhất thế giới vào tuần trước với mức giá lên tới 200 nghìn EUR (khoảng 5,6 tỷ VND).

  Được biết, chai nước hoa này có tên là Opera Prima, là một tác phẩm của chuyên gia nước hoa nổi tiếng thế giới Daniela Andrier. Chai nước hoa này được tạo ra vào năm 2014, nhân dịp sinh nhật lần thứ 130 của hãng Bvlgari.

  Vỏ chai Opera Prima cũng thực sự là một kiệt tác được chế tác thủ công bởi chuyên gia người Ý Venini. Nó được phủ bên ngoài bằng vàng lá và được gắn lên trên thân bình các loại đá quý như thạch anh vàng, thạch anh tím và kim cương. Nước hoa bên trong chai là sự pha trộn của nguyệt quế vùng Địa Trung Hải, chanh Ý, hoa cam và các loại hương hoa khác, tất cả được tạo nên bởi một công thức bí mật của hãng.

  Từ năm 2014 đến nay, Opera Prima được trưng bày tại Galeries Lafayette Haussmann ở Paris, Pháp
  Từ năm 2014 đến nay, Opera Prima được trưng bày tại Galeries Lafayette Haussmann ở Paris, Pháp. (Nguồn Internet)

  Từ năm 2014 đến nay, Opera Prima được trưng bày tại Galeries Lafayette Haussmann ở Paris, Pháp. Đã có nhiều người ngỏ ý đặt mua tạo vật đắt giá này, tuy nhiên mãi đến năm nay nó mới được đặt mua bởi một vị khách giấu tên. Hiện tại, Bvlgari vẫn chưa tiết lộ danh tính của vị khách này cũng như việc họ có định tạo ra một sản phẩm tương tự hay không.

  (Nguồn: LL)

  Bài viết cùng chuyên mục
  Chat Messenger Chat Zalo